บรรยากาศการออกแนะแนว ณ โรงเรียนริมปิง อ.เมือง จ.ลำพูน โดยทีมครูและนักเรียน วษท.ลำพูน ร่วมกับชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 แล้ววันนี้ สมัครได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ <<ใบสมัครออนไลน์>>